Các bạn cho mình hỏi công thức dưới này chuẩn chưa , cô giáo mình bảo viết sai?????

V

vuphong0707

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai học sinh 12 cho mình hỏi công thức như này chuẩn chưa????????
a.+ Trong trường hợp gen tự nhân đôi 1 lần:
- Số liên kết hiđro bị phá vỡ là: H bị phá vỡ = H gen (liên kết hiđro)
- Số liên kết hiđro được hình thành là: H hình thành = 2.H gen (liên kết hiđro)
b. + Trong trường hợp gen tự nhân đôi k lần: (k thuộc N*)
- Tổng số liên kết hiđro bị phá vỡ là: H bị phá vỡ = Hgen.(2^k -1) (liên kết hiđro)
- Tổng số liên kết hiđro được hình thành là: H hình thành = Hgen.2^k (liên kết hiđro)
- Tổng số liên kết hóa trị được hình thành là: HT hình thành = (N - 2).(2^k - 1) (liên kết hóa trị)
 
B

bangha_hunnie

a.+ Trong trường hợp gen tự nhân đôi 1 lần:
- Số liên kết hiđro bị phá vỡ là: H bị phá vỡ = H gen (liên kết hiđro)
- Số liên kết hiđro được hình thành là: H hình thành = 2.H gen (liên kết hiđro)
b. + Trong trường hợp gen tự nhân đôi k lần: (k thuộc N*)
- Tổng số liên kết hiđro bị phá vỡ là: H bị phá vỡ = Hgen.$(2^k -1)$ (liên kết hiđro)
- Tổng số liên kết hiđro được hình thành là: H hình thành = Hgen.$2^k$ (liên kết hiđro)
- Tổng số liên kết hóa trị được hình thành là: HT hình thành = $(N - 2).(2^k - 1)$(liên kết hóa trị)

Chính xác! :)
 
V

vuphong0707

cô giáo bảo em sai ........................................................................ công thức ******
 
Top Bottom