Các bài văn nghị luận chứng minh

Thảo luận trong 'Các văn bản nghị luận' bắt đầu bởi kunnyo0o, 31 Tháng một 2010.

Lượt xem: 16,269

 1. kunnyo0o

  kunnyo0o Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  :p Mình đang có đề hãy cm môi trường có ý nghĩa wan trọng thế nào đối với đời sống con người và muốn làm theo cách tổng-phân-hợp, mong các bạn giúp đỡ :(
   
 2. baomy_dn

  baomy_dn Guest

  Như các bạn biết đấy. Mỗi ngày hàng triệu khí thải của các nhà máy, các công trình, và các phương tiện giao thông đã làm cho môi trường chúng ta như thế nào?
  Bây giờ chúng ta đang ăn một cái tết no đủ còn một số vùng khác thì lại bị thiên tai làm mất mùa màng, mất nhà, mất của cải, họ không được hưởng những cái tết no đủ như chúng ta.Lí do tại sao lại như thế? Tại vì con người chúng ta làm nên cả mà thôi. Thiên nhiên không bao giờ làm hại chúng ta do bàn tay của chúng ta làm nên cả thôi. Nếu như một ngày nào đó môi trường dơ bẩn, hôi hám, không hề có mưa mà còn ngược lại, có những thiên tai lũ lụt, sóng thần, sạt lỡ đất, thì khi đó chúng ta còn sống nữa không?Của cải, vật chất, sẽ biến theo những cơn thịnh nộ của thiên nhiên. Và cả con người cũng tàn sát nhau để sống.
  Thế đấy, thiên nhiên rất quan trọng đối với đời sống chúng ta, mỗi con người cần phải biết bảo vệ nó. Thiên nhiên chỉ biết cho chúng ta như thế, còn chúng ta phải biết đào chúng ra mà sử dụng chúng một cách hợp lí.

  Có ji` liên hệ với tớ theo nck chat này nha !
  p3_pun_tim_cu_tam_su

  Nơi lạnh lẽo nhất không phải là bắc cực
  Mà là nơi không có tình thuơng
   
  Last edited by a moderator: 10 Tháng hai 2010
 3. ngoisaogiay

  ngoisaogiay Guest

  sao khó thế. Mình ko nghĩ ra. Mình đang học chậm chương trình. Ra ngoài tết mình fải thi 24 tuần mà bài này mình đi học thêm cô giáo đang bắt làm. cố giúp mình nha
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY