các bài toán về TT(Thầy Phan Huy Khải)

N

nguyenbahiep1

trơng bài :các bài toán về TT(p3) of thầy PHK
vd1: x=-1
y=k(x-1)-9
là pt dt..wa đ M(-1:-9)
tại sao ra đc pt dt đó??,
help Me


Bạn cần thuộc công thức sau

phương trình đường thẳng dạng hệ số góc đi qua điểm M(x_0,y_0) và có hệ số góc là k luôn được viết dưới dạng

[laTEX] y = k.(x-x_0) + y_0[/laTEX]

đây là phần toán lớp 10 phương trình đường thẳng bạn mở SGK lớp 10 xem lại
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Bài này em lấy trên khóa nào của thầy Phan Huy Khải, thầy xem trên khóa LTĐH thì thầy làm đúng rồi, em xem lại giúp hocmai nhé!
 
Top Bottom