các bài toán về tìm quy tắc dãy số đây ,men nào pro thì nhào dzô

I

ilovetoan

còn bài 3 và 4 lần 1
bài 2 ở lần 2
nếu giải không đc thì mình giải cho rồi mình sẽ post tiếp
hj`
 
L

limitet91

ũa ầi 4 lần 2 giải chua sao hok thấy
.......................................................
 
S

shyhaeky_1111

làm tiếp nè các bạn ơi:
câu hỏi :tìm số trong dãy số không phù hợp với quy tắc của dãy số
1/ 2 3 5 8 13 18 34 55

2/ 1 12 2 10 38 46 57

3/ 729-243-81-27-9-55

4/100 99 96 91 84 75 64 52


5/101 301 302 402 505 717


6/123 501 420 320 303

7/1 49 17 25 36
Bài 4:Số không phù hợp là số 52
Vì các số đầu trừ lần lượt cho 1 3 5 7 9 11 còn tiếp theo là trừ cho 12:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
I

ilovetoan

52 ko phải 51
sao các bạn lầm hoài vậy
làm tiếp đi
tạm thời mình vẫn chưa có bài để post ai có thì post leen đi
 
H

huynh_trung

điền 2 số tiếp theo vào đấu ?
bài 1: 9 8 11 9 13 10 ? ?

bài 2: 5 10 30 60 180 ? ?

bài 3: 48 11 22 18 36 ? ?

bài 4:212 223 242 526 ? ?

bài 5:thôi cứ thế đã để lần sau còn có mà làm không khéo lại hết đề


bài 1: 9 8 11 9 13 10 15 11 (QL: -1;+3; -2; +4; -3; +5; -4; +6....)
bài 2: 5 10 30 60 180 360 1080 (QL: sau - trước *6 ; sau - trước *3;......)
bài 3:48 11 22 18 36 ? ?
bài 4:212 223 242 526 ? ?
 
Last edited by a moderator:
I

ilovetoan

bài 1: 9 8 11 9 13 10 15 11 (QL: -1;+3; -2; +4; -3; +5; -4; +6....)
bài 2: 5 10 30 60 180 360 1080 (QL: sau - trước *6 ; sau - trước *3;......)
bài 3:48 11 22 18 36 ? ?
bài 4:212 223 242 526 ? ?
còn bài 3 và 4 thì sao bạn
2 bài đầu có người làm rồi mà
bài 2 bạn có làm thế này cho dễ hiểu
5.2=10
10.3=30
30.2=60
60.3=180
theo quy luật dó thì số tiếp theo là
180.2=360
360.3=1080
 
I

ilovetoan

còn 2 câu nữa chưa hết đâu cố gắng lên các bạn ơi
bài 3 lần 1 và bài 2 lần 2
 
I

ilovetoan

các bài còn lại mình sẽ giải giờ làm bài này hen
Cho dãy số 10-25-54-103-.......
Tìm số thứ 5 và số thứ n theo quy luật trên. Và tìm quy luật đó.
 
T

trongnghia114

điền 2 số tiếp theo vào đấu ?
bài 1: 9 8 11 9 13 10 ? ?

bài 2: 5 10 30 60 180 ? ?

bài 3: 48 11 22 18 36 ? ?

bài 4:212 223 242 526 ? ?

bài 5:thôi cứ thế đã để lần sau còn có mà làm không khéo lại hết đề




Bài 4 sao khó quá!!:confused:
em làm mãi mà không ra.
Anh giải giùm em cái nha.
Cám ơn anh rất nhìu:-*:-*:-*:-*
 
I

ilovetoan

điền 2 số tiếp theo vào đấu ?
bài 1: 9 8 11 9 13 10 ? ?

bài 2: 5 10 30 60 180 ? ?

bài 3: 48 11 22 18 36 ? ?

bài 4:212 223 242 526 ? ?

bài 5:thôi cứ thế đã để lần sau còn có mà làm không khéo lại hết đề




Bài 4 sao khó quá!!:confused:
em làm mãi mà không ra.
Anh giải giùm em cái nha.
Cám ơn anh rất nhìu:-*:-*:-*:-*
bài 4 các số lần lượt là 272 và 896
ta chia như sau
21-2 2-23 24-2 5-28 27-2 8-29
 
N

ngoctu_123

bài 3 . khó quá giải giùng đi nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

khó quá giải ko ra???????
giups đi
CẢM Ơ NHA!!!!!!!!!!!!
 
L

luckystar_lovely_vn

Mọi người ơi, Làm ơn giải gấp dùm mình bài hinh học này với. huhu. Ngày mốt Thứ 4 này nộp rồi

Cho tam giác ABC vuông cân tại A có BC = a, các điểm D và E di chuyển trên các cạnh AB và AC sao cho BD = AE = x. Tính độ dài nhỏ nhất của DE

Mọi người hãy Giải giúp mình theo hình học chương 1 lớp 9 thuộc phần Hệ Thức Lượng trong tam giác vuông nhé.

Cám ơn. Mong dc sự giúp đỡ của thầy cô cùng bạn bè tại web này. Hãy gải giúp mình càng sớm càng tốt nhé vì sáng thứ 4 mình phải nộp bài rồi
Thanks
 
Top Bottom