- 18 Tháng mười một 2017
- 482
- 311
- 101
- 20
- Lâm Đồng
- Trường .......
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ các bạn giải giùm:
a)[tex](x-1)(x+2)(x-6)(x-6)=34[/tex]
b) [tex]4(x+5)(x+6)(x+10)(x+12)=3x^2[/tex]
c) [tex]x^4-4x^3-2x^2+4x+1=0[/tex]
d) [tex]x^4-6x^3+10x^2-6x+9 (tìm GTNN)[/tex]
Ah, các bạn chia sẻ một số tài liệu hay về các bài toán giải phương trình khó lớp 8 được ko??thanks
a)[tex](x-1)(x+2)(x-6)(x-6)=34[/tex]
b) [tex]4(x+5)(x+6)(x+10)(x+12)=3x^2[/tex]
c) [tex]x^4-4x^3-2x^2+4x+1=0[/tex]
d) [tex]x^4-6x^3+10x^2-6x+9 (tìm GTNN)[/tex]
Ah, các bạn chia sẻ một số tài liệu hay về các bài toán giải phương trình khó lớp 8 được ko??thanks