- 15 Tháng hai 2016
- 614
- 327
- 126
- Bắc Giang
- THCS Trần Hưng Đạo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Chứng minh rằng x là số nguyên (trong hình )
Bài 2:
Cho 5 < x <= 10 và . Tính B =
Bài 3:
Rút gọn A =
Bài 4:
Tính A =
Bài 5:
Cho A = [tex]\large \frac{1}{\sqrt{4x^{2}+4x+1}}[/tex] và B = [tex]\large \frac{2x - 2}{\sqrt{x^{2}-2x+1}}[/tex]. Tìm tất cả giá trị nguyên của C sao cho C = (2A + B)/3 là số nguyên
Chứng minh rằng x là số nguyên (trong hình )
Bài 2:
Cho 5 < x <= 10 và . Tính B =
Bài 3:
Rút gọn A =
Bài 4:
Tính A =
Bài 5:
Cho A = [tex]\large \frac{1}{\sqrt{4x^{2}+4x+1}}[/tex] và B = [tex]\large \frac{2x - 2}{\sqrt{x^{2}-2x+1}}[/tex]. Tìm tất cả giá trị nguyên của C sao cho C = (2A + B)/3 là số nguyên
Last edited: