Các bài toán phần tăng tốc P1

coolguy_coolkid

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng sáu 2010
86
1
51
27
Địa ngục
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mong các bạn giải chi tiết hộ mình, phần này khó quá :(
1. Cho đồ thị [tex]\frac{(2m+1)x-(m-1)^2)}{x}[/tex] tiếp xúc với đường thẳng y=x+1. Tổng tất cả các giá trị của m thỏa mãn là 2, 1/2, -3/2, 5/3
( chỗ này y=x+1 chính là tiếp tuyến nhỉ? nhưng mình tìm không ra m)
2. Điểm cực đại của đồ thị hàm số [tex]y= x^3 -3mx^2 + 3(m^2 -1)x + 3m - m^3[/tex] thuộc đường thẳng nào sau đây: y-2=0; x-2=0; x+2=0; y+2=0
3. Cho hàm số [tex]y= 3^x(x-\sqrt{x^2 +1})[/tex] chọn khẳng định đúng
A. Hàm số có một cực trị
B. Hàm số luôn nghịch biến trên R
C. Hàm số luôn đồng biến trên R
D. Hàm số có 2 cực trị
4. Cho hàm số [tex]y= -x^4 + 3mx^2 +m[/tex] có giá trị lớn nhất trong đoạn [0;3] là -2. Tổng các giá trị nguyên của m thỏa mãn là 3;2;1; hay 4?
 
Top Bottom