L
lamlopbs


Bài 1 giải phương trình
$a,\sqrt[2]{3x^2-12x+16}+\sqrt[2]{y^2+4y+13}= 5 \\
b,x+\sqrt[2]{x+3}+ 2\sqrt[2]{3-2x}=11 $
Bài 2 tìm nghiệm nguyên
$a,x^3-y^3=3xy+1 \\
b,4x^2y=(x^2+1)(x^2+y^2)$
Bạn kẹp dấu đô-la ''$'' vào 2 đầu công thức nhé
AI SỬA HỘ MẤY CÁI CĂN BẬC HAI VỚI
$a,\sqrt[2]{3x^2-12x+16}+\sqrt[2]{y^2+4y+13}= 5 \\
b,x+\sqrt[2]{x+3}+ 2\sqrt[2]{3-2x}=11 $
Bài 2 tìm nghiệm nguyên
$a,x^3-y^3=3xy+1 \\
b,4x^2y=(x^2+1)(x^2+y^2)$
Bạn kẹp dấu đô-la ''$'' vào 2 đầu công thức nhé
AI SỬA HỘ MẤY CÁI CĂN BẬC HAI VỚI
Last edited by a moderator: