

1) Một oxit nitơ(A) có công thức NOx và có %N = 30,43% . Tìm công thức của (A)
2) Một oxit sắt có %Fe = 72,41% . Tìm Công thức của oxi
3) Một oxit của kim loại M có %M = 63,218 % . tìm công thức oxit
4) Một quặng sắt có chứa 46,67% Fe , còn lại là S . Tìm công thức quặng
5) Oxit đồng có công thức CuxOy và có mcu : mo = 4 : 1 . Tìm công thức oxit
6) Oxit của kim loại M . Tìm công thức của oxit trong 2 trường hợp sau :
a) mM : mo = 9 : 8
b) %M : %O = 7:3
7) Một oxit (A) của nitơ có tỉ khối hơi của A so với không khí là 1,59 . Tìm công thức oxit A
8) Một oxit của phi kim (X) có tỉ khối hơi của (X) so với hidro bằng 22. Tìm công thức (X)
2) Một oxit sắt có %Fe = 72,41% . Tìm Công thức của oxi
3) Một oxit của kim loại M có %M = 63,218 % . tìm công thức oxit
4) Một quặng sắt có chứa 46,67% Fe , còn lại là S . Tìm công thức quặng
5) Oxit đồng có công thức CuxOy và có mcu : mo = 4 : 1 . Tìm công thức oxit
6) Oxit của kim loại M . Tìm công thức của oxit trong 2 trường hợp sau :
a) mM : mo = 9 : 8
b) %M : %O = 7:3
7) Một oxit (A) của nitơ có tỉ khối hơi của A so với không khí là 1,59 . Tìm công thức oxit A
8) Một oxit của phi kim (X) có tỉ khối hơi của (X) so với hidro bằng 22. Tìm công thức (X)