các bài tập làm văn 12

Thảo luận trong 'Tác phẩm nghị luận' bắt đầu bởi conmanho_iuem, 30 Tháng mười 2008.

Lượt xem: 13,494

 1. Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Lên lớp 12 rùi!mình thấy các đề tập làm văn thật là khó và rất khó với dân học khối A như bọn mình!mình thấy nếu ai học giỏi nôm văn có thể giúp tụi mình(dân khối A cũng như tất cả các nem khối khác)các bạn có thể giúp bọn mình lập làn ý!có thể đưa ra các tài liệu liên quan đến bài học,hay có thể đưa ra bài văn cụ thể lun cũng đc.
  Thay mặt cảm ơn các bạn trước nha!(vì mình ko lên trên mạng nên ko có mang theo đề theo,hi thông cảm mình sẽ đưa lên toppic nhanh nhất có thể,trong khi đó nếu bạn nào có đề thì cứ đưa lên mọi người cũng thào luận và làm bài!)
  Xin đừng nói chuyện riêng nha!hãy để có một ko gian học tập!cảm ơn!
   
 2. hongngat6262

  hongngat6262 Guest

  vấn đề độc lập dân tộc là vấn đề sống còn của một quốc gja.tuy nhiên bà về vấn đê này lại co nhiều ý kiến khác nhau.có ý kiến cho rằng đó là vấn đề của dảng,chính phủ.lại có ý kiến cho rằng đó là vấn đề của riêng thnah nien,những người được coi la thế hệ gánh vác trọng trách của tổ quốc.em có đồng ý với ý kiến trên không.viêt môt đọan văn trình bày quan điểm của em về vấn đề chủ quyền dân tộc trong thời đại nay.....................................giúp em nhé.thứ 4 nộp rồi
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->