T
tranduclam1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu1;
hai nguồn kết hợp a b cách nhau 10cm dao đọng theo phương thẳng đứng với pt là; Ua =3cos(40pi t+ pi/6) Ub= 4cos(40pi t+2pi/3). biết v=40cm/s. một đường tròn có tâm là trung điểm ab có R=4. số điểm dao động với biên độ 5cm là
a. 30 b.32 c.34 d. 36
câu 2
hai nguồn ab cách nhau 20 cm có cùng phương trình u=a cos(20pii t)cm . v=15cm/s. gọi C D là hai diểm nằm trên 2 vân giao thoa cực đại và tạo với a b thành hình chữ nhật ABCD. diện tích lớn nhất của hình chưc nhật nayf là
a. 20,128 b. 1863,6 c. 10,128 d. 2651,6
câu 3
hai nguồn kết hợp s1s2 u1=asinwt. u2=acoswt. s1s2=9lamda. điểm m gần nhất trên trung trực s1s2 doa động cùng pha u 1 cách s1s2 bao nieu?
a. 39lamda/8 b. 41lamda/8 c. 45lamda/8 d. 43lamda/8
hai nguồn kết hợp a b cách nhau 10cm dao đọng theo phương thẳng đứng với pt là; Ua =3cos(40pi t+ pi/6) Ub= 4cos(40pi t+2pi/3). biết v=40cm/s. một đường tròn có tâm là trung điểm ab có R=4. số điểm dao động với biên độ 5cm là
a. 30 b.32 c.34 d. 36
câu 2
hai nguồn ab cách nhau 20 cm có cùng phương trình u=a cos(20pii t)cm . v=15cm/s. gọi C D là hai diểm nằm trên 2 vân giao thoa cực đại và tạo với a b thành hình chữ nhật ABCD. diện tích lớn nhất của hình chưc nhật nayf là
a. 20,128 b. 1863,6 c. 10,128 d. 2651,6
câu 3
hai nguồn kết hợp s1s2 u1=asinwt. u2=acoswt. s1s2=9lamda. điểm m gần nhất trên trung trực s1s2 doa động cùng pha u 1 cách s1s2 bao nieu?
a. 39lamda/8 b. 41lamda/8 c. 45lamda/8 d. 43lamda/8