Sinh 10 Các bài tập cơ bản về ADN

Học với học

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười một 2019
395
122
61
19
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Công Trứ

Attachments

  • IMG_20200525_212034.JPG
    IMG_20200525_212034.JPG
    106.4 KB · Đọc: 69

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
Giải giúp mình 2 bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Đây là dạng bài cơ bản, em có thể dử dụng những công thức sau đây để giải bài nhé. Không hiểu hoặc mắc ở chỗ nào thì nhắn hỏi chị nhé.
[tex]N=\frac{2L}{3,4}[/tex]
[tex]L=\frac{N}{2}.3,4[/tex]
H=2A+3G
[tex]C=\frac{N}{20}[/tex]
A=T
G=X
 
Top Bottom