Các anh chị giúp em

P

peno1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Trong hh: r.etylic,r.metylic,propanol-1 co' bao nhiêu kiểu liên kết hidro 6,8,9 hay 12
2.Khi đun no'ng m1(g) rượu X với xt:H2SO4(đ),ở đ/k n.độ thích hợp thu được m2(g) 1 châ't hữu co* Y.Tỷ khối của Y so với X = 0.7(Biết H=100%.Ti`m CTCT của Y
A. C2H5OH B.C3H7OH C.C4H9OH D.KẾT QUẢ #
***Chú ý hộ em cách làm
_____________________________________
Em là lính mới !!! Có j` sơ xuất xin mọi người thông cảm
Em xin cảm ơn và "hậu tạ"
 
H

hungthanh

Ban gi oi y B cua bai ko thieu du kien dau du day chac ban ko de y thoi
Ta co My/Mx<1==>phan ung tu X=>Y la phan ung mat nuoc noi phan tu tao lien ket doi =>Ruou no don chuc
CnH2n+1OH=====>CnH2n+H2O
Ta co ty le 14n/14n+18=0.7==>n=3
Dan an B
 
S

storm_8491

neu hon hop nay o trong dung dich tuc co h20 trong thi co toi 16 lien ket hidro
r.ety-r.mety
rmety-r.ety
r ety-r.pro
r.pro-r.ety
r mety-r pro
r pro- r.ety
r ety-r ety
r mety- r mety
rpro - r pro
H2O-r ety
r ety- H2O
H2O-r mety
r mety_H2O
H20-r pro
r pro-H2O
H20-H20
 
Top Bottom