K
keohaudoi
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
CÂU 1: Lúc đầu (t=0), đầu 0 của dây cao su căng thẳng nằm ngang bắt đầu dao động đi lên với biên độ 1,5 cm, chu kỳ T=2 s. Hai điểm gần nhau nhất trên dây dao động cùng pha cách nhau 6 cm. Tính thời điểm đầu tiên để M cách O 6 cm lên đến điểm cao nhất. Coi biên đọ dao động là không đổi.
A 0.5S B 1S C2,5S D 0,25S
CÂU 2: Một mạch điện xoay chiều gồm 1 tụ điện có dung kháng Zc=200 ôm và một cuộn dây mắc nối tiếp. Khi đặt vào đoạn mạch trên một điện áp xoay chiều luôn có biểu thức U=120\sqrt[n]{A}2COS(100PI t+pi trên 3)V thì thấy điện áp hai đầu cuộn dây có giá trị hiệu dụng là 120 và sớm pha pi trên 2 so vơi điện áp đặt vào mạch.Côg suất tiêu thụ của cuộn dây lầ;
A 72W B240W C120 D144
CÂU 3:
Đặt vào hai đầu mạch điện xoay chiều một cuộn dây và một tụ điện mắc nối tiếp một điện áp xoay chiều ổn định có biểu thức là U=100\sqrt[n]{A}6 COS(100 pi t +pi trên 4). Dùng vôn kế có điện trở rất lớn lần lượt đo điện ap giữa hai đầu cuọn cam và tụ điện thì thấy chúng có giá trị lần lượt là 100 và 200v.Biểu thức điện áp giữa hai đầu cuộn dây là;
A 0.5S B 1S C2,5S D 0,25S
CÂU 2: Một mạch điện xoay chiều gồm 1 tụ điện có dung kháng Zc=200 ôm và một cuộn dây mắc nối tiếp. Khi đặt vào đoạn mạch trên một điện áp xoay chiều luôn có biểu thức U=120\sqrt[n]{A}2COS(100PI t+pi trên 3)V thì thấy điện áp hai đầu cuộn dây có giá trị hiệu dụng là 120 và sớm pha pi trên 2 so vơi điện áp đặt vào mạch.Côg suất tiêu thụ của cuộn dây lầ;
A 72W B240W C120 D144
CÂU 3:
Đặt vào hai đầu mạch điện xoay chiều một cuộn dây và một tụ điện mắc nối tiếp một điện áp xoay chiều ổn định có biểu thức là U=100\sqrt[n]{A}6 COS(100 pi t +pi trên 4). Dùng vôn kế có điện trở rất lớn lần lượt đo điện ap giữa hai đầu cuọn cam và tụ điện thì thấy chúng có giá trị lần lượt là 100 và 200v.Biểu thức điện áp giữa hai đầu cuộn dây là;