Ca dao tục ngữ về con người và xã hội...BTSGK/13

G

goodwa

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:-SS....Trời ơi cái bài tập trong SGK phần Luyện tập ý....Nó kêu bảo tìm mấy câu đồng nghĩa hay trái nghĩa với mấy câu đó..mình lên google mà không thấy...chỉ mình vài câu đi.....nhớ đánh số thứ tự từng câu để mình còn biết câu đó đồng nghĩa hay trái nghĩa với câu nào trong SGK..thứ năm 15/1 mình phải nộp bài oy....ai rảnh giúp đi hay không rảnh post cho mình ka1i Web cũng được...:-SS....:confused:.......
 
Last edited by a moderator:
P

pedung94

hong phải bạn nào cũng học lớp 7 đâu nha. Trong này còn nhìu bạn khác nếu bn viết chi tiết lên thì mọi người sẽ cùng làm cho bạn. Bạn mà ko viết lên mọi người bít đường nào mà lần. Bạnviết lên đi nha
 
C

congchualolem_b

chào goodwa :)
mình muốn nhắc bn 1 tí
trước tiên bn nên rút kinh nghiệm lần sau
k nên viết dấu chấm lửng nha
và một điều nữa
bn nên post cả đề lên vì k phải ai trong 4rum cũng học lớp 7 cả đâu :)
 
G

goodwa

Cám ơn!

:p..........Cám ơn các bạn nhiều nha.....góp ý kiến mình xin nhận....mình mới tham gia viết bài lần đầu nên ko có kinh nghiệm là thế.....cám ơn các bạn nhiều...cám ơn...các anh chị nhiều...cám ơn hocmai.vn...cám ơn:confused:.....cái gì nữa ko biết...tóm chung lại là cám ơn.....:p.....(hoangtulove123@yahoo.com)......nick diễn đàn : goodwa....ko nói cũng biết..;)
 
Last edited by a moderator:
P

pedung94

Bạn goodwa này cũng vì là lần đầu tham gia diễn đàn nên mình nhắc cho bạn lun Có chữ cảm ơn ở dưới mỗi bài ý. Bạn nếu muốn cảm ơn thì cứ nhấn nút thanks ấy thế là lời cảm ơn của bạn đã đến với mọi người khỏi cần fải viết chi cho mệt người...
 
7

782644

\exists\forall\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\prod_{i=1}^{n}\sum_{i=1}^k a_i^n\infty\sqrt[n]{A}\frac{a}{b}\{ABC}:p:cool:/:)@-):)>-:eek:;):):(:D:)|@};-:|b-(=(:)-SS:eek::confused::mad::rolleyes:o-+|-)%%-\geq\Rightarrow\int_{}^{}\oint_{}^{}
 
Top Bottom