ca ban lam cho mjnh nhe

D

dhbkhna

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]M[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot]t sóng âm truy[/FONT][FONT=&quot]ề[/FONT][FONT=&quot]n trong thép v[/FONT][FONT=&quot]ớ[/FONT][FONT=&quot]i t[/FONT][FONT=&quot]ố[/FONT][FONT=&quot]c đ[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot] 5000 m/s. N[/FONT][FONT=&quot]ế[/FONT][FONT=&quot]u đ[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot] l[/FONT][FONT=&quot]ệ[/FONT][FONT=&quot]ch pha c[/FONT][FONT=&quot]ủ[/FONT][FONT=&quot]a sóng âm đó [/FONT][FONT=&quot]ở[/FONT][FONT=&quot] hai đi[/FONT][FONT=&quot]ể[/FONT][FONT=&quot]m g[/FONT][FONT=&quot]ầ[/FONT][FONT=&quot]n nhau nh[/FONT][FONT=&quot]ấ[/FONT][FONT=&quot]t cách nhau 1 m trên cùng m[/FONT][FONT=&quot]ộ[/FONT][FONT=&quot]t ph[/FONT][FONT=&quot]ươ[/FONT]ng[FONT=&quot] truy[/FONT][FONT=&quot]ề[/FONT][FONT=&quot]n sóng là π/2 thì t[/FONT][FONT=&quot]ầ[/FONT][FONT=&quot]n s[/FONT][FONT=&quot]ố[/FONT][FONT=&quot] c[/FONT][FONT=&quot]ủ[/FONT][FONT=&quot]a sóng b[/FONT][FONT=&quot]ằ[/FONT][FONT=&quot]ng[/FONT]
[FONT=&quot]Chọn câu trả lời đúng: [/FONT]
[FONT=&quot][/FONT]
[FONT=&quot]A. 5000 Hz. [/FONT]

[FONT=&quot][/FONT]
[FONT=&quot]B. 2500 Hz. [/FONT]

[FONT=&quot][/FONT]
[FONT=&quot]C. 1250 Hz. [/FONT]

[FONT=&quot][/FONT]
[FONT=&quot]D. 1000 Hz. [/FONT]

co gi ko trinh bay dc tren nay thy lien lac voi mjnh nhe 0988475774:|:|:|
 
H

hocmai.vatli

Chào bạn thân mến.
Bài của bạn có thể làm như sau:
Độ lệch pha 2pi*d/lamda = pi/2, d =1m thay vào pt trên
Lamda = v/f --> f =1250 hz.
Chúc bạn học tốt nhé.
 
D

dhbkhna

ak mjnh con cau nua ban giup mjnh luon nhe

Một mạch dao động điện từ LC lí tưởng gồm cuộn cảm thuần có độ tự cảm 5 μH và tụ điện có điện dung 5 μF. Trong mạch có dao động điện từ tự do. Khoảng thời gian giữa hai lần liên tiếp mà điện tích trên một bản tụ điện có độ lớn cực đại là
Chọn câu trả lời đúng:

A. 2,5π.10-6 s.

B. 5π.10-6 s.

C. 10π.10-6 s.

D. 10-6 s.
 
N

nhoc_maruko9x

[tex]\omega = \frac{1}{\sqrt{LC}} = 2E5[/tex]

[tex]=> T = \frac{2\pi}{\omega} = \pi.E-5[/tex]

=> Thời gian cần tìm [tex]= T/2 = 5\pi.E-6[/tex]
 
H

hoathan24

ối giời ơi! THẾ NÀY MÀ ĐÒI HỌC BK AK CÂU NÀY B THẰNG LƠP1 NÓ LÀM CHO
 
Top Bottom