K
khungofme
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn lequanghiep à, người ta hỏi bạn đồng phân cấu tạo cơ mà, chứ đâu có hỏi đồng phân hình học..
C=C-C-C-C
C-C=C-C-C
C=C-C-C
C
C-C=C-C
C
C-C-C=C
C
nhánh cacbon gắn ở cacbon thứ hai tại máy chỉnh về đầu dòng. ok
C=C-C-C-C
C-C=C-C-C
C=C-C-C
C
C-C=C-C
C
C-C-C=C
C
nhánh cacbon gắn ở cacbon thứ hai tại máy chỉnh về đầu dòng. ok