Hóa 10 C% sau phản ứng.

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
View attachment 164696
Xin thầy cô và các anh chị giúp hướng dẫn em giải bài này ạ, em cảm ơn rất nhiều!

Bài thiếu dữ kiện. Phiền bạn xem lại hộ mình ạ !

Bài không thiếu dữ kiện


Mol Al2(SO4)3 = mol (NH4)2SO4 = mol Al2(SO4)3.(NH4)2SO4.24H2O = 36,24/906 = 0,04
=> 0,5 lít dd A gồm: Al2(SO4)3 0,04 mol và (NH4)2SO4 0,04 mol
=> CM Al2(SO4)3 = CM (NH4)2SO4 = 0,04/0,5 = 0,08 M
 
Top Bottom