+cm phần đảo khi A=B thì (A\bigcup_{}^{}B)=(a\bigcap_{}^{}B)luôn đúng vì hai vế = nhau =A
+cm phần thuận khi (A\bigcup_{}^{}B)=(A\bigcap_{}^{}B) thì A=B
hai tập hợp A ,B bằng nhau khi A là tập hợp con của B và ngược lại áp dụng cái này cm
nhé
+cm phần đảo khi A=B thì (A\bigcup_{}^{}B)=(a\bigcap_{}^{}B)luôn đúng vì hai vế = nhau =A
+cm phần thuận khi (A\bigcup_{}^{}B)=(A\bigcap_{}^{}B) thì A=B
hai tập hợp A ,B bằng nhau khi A là tập hợp con của B và ngược lại áp dụng cái này cm
nhé
+cm phần đảo khi A=B thì (A\bigcup_{}^{}B)=(a\bigcap_{}^{}B)luôn đúng vì hai vế = nhau =A
+cm phần thuận khi (A\bigcup_{}^{}B)=(A\bigcap_{}^{}B) thì A=B
xét x thuộc A thì x thuộc A hợp B mà vt=vp nên x thuộc A\bigcap_{}^{}B nên x thuộc B
nên A là con B
xét x thuộc B tương tự x thuộc A\bigcup_{}^{}B mà 2 vế bằng nhau nên x thuộc A\bigcap_{}^{}B nên x thuộc A nên B là con A
tóm lại A=B