C= asin( 40pit+pi/6) và D= asin (40pit+ pi/2) lanh da là 6. gọi AB là hai điểm trên mặt nưới sao cho

M

messitheky

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mình hỏi độ lệch pha của hai nguồn kết hợp tạm gọi là " den ta phi " thì bằng phi 1 - phi 2 hoặc phi 2 - phi 1 thì kết quả khác nhau quá chẳng hạng như bài này nè :
" C= asin( 40pit+pi/6) và D= asin (40pit+ pi/2) lanh da là 6. gọi AB là hai điểm trên mặt nưới sao cho ABCD là hình vuông . trên đoạn AB số đường dao động cực tiểu là -1.57<=k<=0.9 nếu ta lấy độ lệch pha là phi 2- phi 1" còn nếu ta lấy độ lệch pha là phi 1- phi 2 thì sao ?????? kết quả ra có giống phi 2- phi 1 không thì mình mong các bạn hồi âm cho mình nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
V

vitraitimanhcoemm

................

p ak..
p dung suy nghj nhju nt lam j,,kho hieu cho ban than mk la...
nghe theo mk...du phj nao - phi nao thj pan kung hay ku lay kai lon - kai pe la dk..
p k pai suy nghj nhju do nhuk dau..hj
..ok...;)
 
Top Bottom