ai giải thích cho em C alpha là cái j với
X xcruxx 26 Tháng mười 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải thích cho em C alpha là cái j với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải thích cho em C alpha là cái j với
P phanhuuduy90 26 Tháng mười 2007 #2 hình như C anphal là thứ tự thôi bạn để tiện gọi tên amioaxit ví dụ R-C(1)--COOH(anphal-aminnoaxit) ---------NH2 vị trí C số 1 gọi C anphal
hình như C anphal là thứ tự thôi bạn để tiện gọi tên amioaxit ví dụ R-C(1)--COOH(anphal-aminnoaxit) ---------NH2 vị trí C số 1 gọi C anphal
X xcruxx 26 Tháng mười 2007 #3 sách tôi ghi thế này andehit có pư thế H ở C alpha: CH2-CH=O + Cl2 ---> Cl-CH2-CHO + HCl mấy chất khác cũng có t/c này mà tôi ko hiểu C alpha là cái j
sách tôi ghi thế này andehit có pư thế H ở C alpha: CH2-CH=O + Cl2 ---> Cl-CH2-CHO + HCl mấy chất khác cũng có t/c này mà tôi ko hiểu C alpha là cái j
P phanhuuduy90 27 Tháng mười 2007 #4 xcruxx said: sách tôi ghi thế này andehit có pư thế H ở C alpha: CH3-CH=O + Cl2 ---> Cl-CH2-CHO + HCl mấy chất khác cũng có t/c này mà tôi ko hiểu C alpha là cái j Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ví dụ : để gọi tên chất hữu cơ theo danh pháp quốc tế thì cần đánh số thứ tự có một số trường hợp người ta thay số thứ tự đó bằng kí hiệu abphal,beta.......omega CH3-CH=O | alpha ví dụ: CH3CH2CH2.....CHO --------| --------omega
xcruxx said: sách tôi ghi thế này andehit có pư thế H ở C alpha: CH3-CH=O + Cl2 ---> Cl-CH2-CHO + HCl mấy chất khác cũng có t/c này mà tôi ko hiểu C alpha là cái j Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ví dụ : để gọi tên chất hữu cơ theo danh pháp quốc tế thì cần đánh số thứ tự có một số trường hợp người ta thay số thứ tự đó bằng kí hiệu abphal,beta.......omega CH3-CH=O | alpha ví dụ: CH3CH2CH2.....CHO --------| --------omega