bzn oi tôi cần các bạn giúp tôi với

N

nguyenproa4

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho Ba tác dụng với nước được 1,12 lít H2 (đktc) và 200 ml dung dịch có nồng độ ion OH - là
  • 0,5M.
  • 1M.
  • 1,5M.
  • 2M.
tooi timf ra keets quar laf 0.25 d or saiminhf can ban giup nhieeun lam nhanh nhanh nhe
 
G

gororo

Ba + 2H2O=>Ba2+ +2OH- + H2
nH2=1,12/22,4=0,05 mol
==>nOH-=2nH2=0,05.2=0,1mol
=>CmOH-=0,1/0,2=0,5M=>Chọn A
 
Top Bottom