![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
b^2=ac,c^2=bd vs b,c,d khác 0
b+c=d,b^3+c^3 khác d^3
Chứng minh rằng: [tex]\frac{a^3+b^3-c^3}{b^3+c^3-d^3}[/tex]=([tex]\frac{a+b-c}{b+c-d}[/tex])^3
@Bùi Ngọc Bảo Trân , @Nguyễn Thành Nghĩa , @namnam06 , ....
b+c=d,b^3+c^3 khác d^3
Chứng minh rằng: [tex]\frac{a^3+b^3-c^3}{b^3+c^3-d^3}[/tex]=([tex]\frac{a+b-c}{b+c-d}[/tex])^3
@Bùi Ngọc Bảo Trân , @Nguyễn Thành Nghĩa , @namnam06 , ....