Bức thư tình hay nhất quả đất

N

nhok_chua_yeu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hải Dương một ngày buồn như con chuồn chuồn , tháng chán như con cá rán, năm đen như con mèo hen.

Em yêu dấu, người em như cái đấu, tóc em xù như lông gấu, tuy em hơi cá sấu nhưng anh vẫn yêu em nung nấu. Ðêm nay trăng cao tít mít, anh ngồi cong đít viết thư cho em, không gian bốn bề im ắng chỉ có tiếng ếch kêu và âm thanh như tiếng đàn violon du dương nhẹ nhàng của đàn muỗi đang vây quanh anh .Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.

Khổ thân anh khi chúng bạn toàn là những đứa không có nhà phải ở trong biệt thự, không có xe đạp mà phải ngồi lăncuđơ, không có tiền mà phải xài card.

Anh thì cái gì cũng có chỉ không có mỗi tiền. Anh xin tình nguyện dâng hiến cho em tấm thân trong trắng như tờ giấy than của anh cho em. Tấm thân của anh tuy đang mang trong người hai dòng máu nhưng vẫn còn là hàng xài được một số thứ. Anh chỉ muốn những gì của em là của anh và những gì của anh là của riêng, ủa nhầm là của chung. Em có biết rằng anh yêu em từ khi anh thấy em lon ton như con chó con cùng mấy đứa bạn cùng là lũ quỷ cái đánh 1 thằng bạn nhỏ xíu. Anh sẽ làm tất cả để cho em vui.

Ranh ngôn có câu : "Không có việc gì khó, chỉ sợ tiền không nhiều, đào cống và lấp bể, cố làm cũng thành không". Em đừng buồn vì những lời bạn anh nói nhé, nó nói em :" Nhìn xa cứ tưởng con người, nhìn gần mới biết đười ươi xổng chuồng". Anh đau lắm nhưng không sao, bôi cao sẽ khỏi , không khỏi ăn tỏi sẽ hết, không hết cho chết là vừa. Về nhà anh không nuốt trôi cơm cố gắng lắm mới chỉ có 6 bát phở. Một lần và mãi mãi anh muốn nói với em rằng anh yêu em như que kem mút dở, như dưa bở với đường, như lọ tương ngâm cà pháo, như con báo với cánh rừng, như muối vừng với lạc, như lão Hạc với con chó vàng ...

Thôi mệt quá rồi anh đành phanh bút ở đây. Chào em và yêu em nhiều, chúc em gặp nhiều ác mộng, anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn.
 
D

dauchamhoj

¿

như nào nhỉ???
lẽ ra với một người bình thường thì nó sẽ thật hay và vui,nhưng thật buồn khi tôi lại đọc nó trong tâm trạng thật bất ổn...1 con chó vàng với 1 Lão Hạc...
dù sao nó cũng rất hay...:)
 
N

ngoisaotim

Thế mọi người đọc bức này chưa????

Em thân mến!

Đây là câu đầu tiên anh gửi cho em. Tiếp theo, anh sẽ viết cho em câu thứ hai. Câu này nữa là câu thứ ba rùi đó.Em à, em có biết câu em đang đọc là câu thứ tư rồi không? Vậy mà anh vẫn chưa thể bắt đầu câu chuyện ở câu thứ năm. Anh hy vọng sẽ nói được điều muốn nói với em ở câu thứ sáu, nhưng sao thấy khó mở lời quá, hẹn em ở câu thứ bảy nhé. Mà thôi, đợi thư xuống dòng, anh sẽ tâm sự với em được nhiều hơn.

Xuống dòng rồi em ơi! Em có biết giờ đã là câu thứ mấy rồi không? Anh hơi dốt toán nên không thể đếm nhiều được. Nếu anh không nhầm thì đã là câu thứ mười rồi. Em biết không, khi anh chấm hết câu này cũng là lúc anh chuyển sang câu thứ mười bốn rồi đó, đúng không nhỉ? Anh dự định sẽ nói toạc móng heo ra đây, nhưng cứ sợ thư ngắn quá, nên anh đành để nó ở câu sau nữa. Em à! Em có đang nghe anh nói đó không? Điều anh muốn nói với em là hãy kiên nhẫn đọc câu kế tiếp. Và nếu em tin anh, hãy đọc thêm câu này nữa. Anh không muốn làm mất thời gian của em thêm nữa, nên anh sẽ cho em biết ngay bây giờ. Em à, anh muốn nói là.....là....em hãy đọc hết lá thư này, em nhá!

Anh nhớ em nhiều.

Con chim sâu đậu trên cành đu đủ
Hỏi giờ này em đã ngủ hay chưa?
Anh đã viết thu cho em nhiều lần nhưng em cứ làm sao ấy rất thờ ơ với anh.Em có biết rằng
"Đêm năm canh anh chỉ ngủ canh đầu
Bốn canh cuối anh ôm đầu ngủ tiếp".
Thôi nói chung là em không yêu anh anh sẽ tán tiếp, :D hay chỉ là tình yêu thầm kín của Nguyên Vũ mặc dù trái tim bên lề của Bằng Kiều thì anh cũng chỉ coi như hẹn lòng đi nhé của MTV mong em đừng nói chia xa của Tuấn Hưng nhé anh bối rối lắm!
Thôi chào em nha "hôn em một lần ho lao gần chết.... yêu em------
Em à ! Từ lần đầu tiên gặp em anh cảm thấy mình như gặp được một người con gái mà anh chưa từng thấy. Nồng độ COLECTORON trong máu tăng lên đột ngột.Đôi mắt sau khi dùng tobicom của em đã làm anh ngây ngất mùi hương của ZUCHI dạng xịt của nàng đã phân tán được cái mùi viêm màng cánh của em trước đây đã làm bao nhiêu người đàn ông không dám đến gần :(
Em có biết rằng tình yêu của anh dành cho em như những tình yêu trong phim Hàn Quốc, những cuộc tình trái ngang.
Thôi nhé anh chỉ nói vậy thôi em có nghe không thì ở em anh bít rằng tai em bi điếc khi nghe dàn loa NAMMÔM của Việt Nam đã làm đôi tai của em bị hỏng thôi chào em ước gì anh được em yêu anh như mẹ anh yêu bố em ngày xưa.

http://www.ngoisaoblog.com/m.php?u=b0yluv3girl&p=146800
 
Top Bottom