L
lightningninja1511
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a và SA=SB=SC=a
1. Chứng minh mặt phẳng (ABCD) vuông góc với mặt phẳng (SBD).
2. Chứng minh tam giác SBD vuông tại S.
Bài này em làm mãi mà ko ra, anh giải giùm em với ạ.
1. Chứng minh mặt phẳng (ABCD) vuông góc với mặt phẳng (SBD).
2. Chứng minh tam giác SBD vuông tại S.
Bài này em làm mãi mà ko ra, anh giải giùm em với ạ.
Last edited by a moderator: