btvn của em đó help

T

tuanquangphung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đốt cháy hoàn toàn 4,6 gam hợp chất B cần 6,72 lít khí oxi ở đktc . Sản phẩm cháy là CO2 và hơi nước thu được tỉ lệ Vco2 : vnước= 2:3
Xác định công thức phân tử của B ? biết 1gam B đktc có V=0,487 lít
xi chân thành cám ơn và hu t

:confused::confused::confused::confused::confused: :confused::confused::confused::confused::confused: :confused::confused::confused::confused::confused: :confused::confused::confused::confused::confused: :confused::confused::confused::confused::confused: :confused::confused::confused::confused::confused: :confused::confused::confused::confused:
 
W

whitetigerbaekho

Bài này mình đã giải : diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2329504
Bạn xem lại nhen
 
Top Bottom