BTVN câu 1 phần PHƯƠNG TRÌNH BẬC NHẤT ĐỐI VỚI SIN VÀ COS (thầy Khải)

R

riven

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

luonggiac.700x0.jpg


Ở dòng đầu thì [TEX]\sqrt 3 \cos 4x\[/TEX] thì dòng sau là [TEX]\sqrt 3 \cos 3x\[/TEX] mặc dù không có sự biến đổi???? Điều đó dẫn đến kết quả sai so với đề bài?

Nhưng nếu để nó là [TEX]\sqrt 3 \cos 4x\[/TEX] thì bài toán sẽ khó giải




Mong anh hocmai.toanhoc giúp em giải đáp?
 
Top Bottom