M
montoan_hoc_tro_ngheo_hieu_hoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]
3.16^x+2.8^x=5.36^x
[/TEX]
[TEX](cos72^o)^x+(cos36^o)^x =3.2^{-x}[/TEX]
[tex]\sqrt[3]{(4-\sqrt{15})^x[/tex]+[tex]\sqrt[3]{(4+\sqrt{15})^x[/tex]=[TEX]8^{ \frac{x}{3}}[/TEX]
[TEX](cos72^o)^x+(cos36^o)^x =3.2^{-x}[/TEX]
[tex]\sqrt[3]{(4-\sqrt{15})^x[/tex]+[tex]\sqrt[3]{(4+\sqrt{15})^x[/tex]=[TEX]8^{ \frac{x}{3}}[/TEX]
Last edited by a moderator: