BTTL_Li thuyet ve Axit cacboxylic_thay Ngoc

H

hiepgia0493

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thầy ui, em có ý kiến trong đáp án như sau
Câu 7: Phải có 3 chất thoả mãn chứ thầy, bao gồm: CH3COOH, C3H7OH (với đồng phân iso- va n-) và HO-CH2-CHO. Vầy phải có 4 chứ, đáp án chỉ có 3 à!

Câu 12: Đề bị lỗi nhưng em hiểu sơ đồ là:
Etylenclorua__(+NaOH)__X___(+ CuO)___Y____(+ O2)____Z____(+ NaOH)____G.
Như vậy, X là Acol, Y là And, Z là Axit, G là muối.
Vậy Z phải là chất có nhiệt độ sôi cao nhất, sao lại là G

Câu 23: Em tính hoài mà vẫn là y = x+2. thầy kiểm tra lại đi thầy

Cấu 15: Em thấy C, D đều đúng mà thầy
C là: HO-C6H4-CH2-COOH pu với Na theo tỉ lệ 1:2, pu voi NaHCO3 theo cho nCO2=n(hchc)
D là: HO-CH2-CH2-COOH cũng vậy mà thầy
Bài tập ít quá thầy ui. Hi
 
T

tuan13a1

đúng rồi thầy ơi.ví dụ câu 23 ta có:
y=-lganpha -lgc
x=-lgc
mà anpha=1/100=0.01
---->y=2+x mới đúng thầy ơi
 
H

hocmai.vukhacngoc

thầy ui, em có ý kiến trong đáp án như sau
Câu 7: Phải có 3 chất thoả mãn chứ thầy, bao gồm: CH3COOH, C3H7OH (với đồng phân iso- va n-) và HO-CH2-CHO. Vầy phải có 4 chứ, đáp án chỉ có 3 à!

Câu 12: Đề bị lỗi nhưng em hiểu sơ đồ là:
Etylenclorua__(+NaOH)__X___(+ CuO)___Y____(+ O2)____Z____(+ NaOH)____G.
Như vậy, X là Acol, Y là And, Z là Axit, G là muối.
Vậy Z phải là chất có nhiệt độ sôi cao nhất, sao lại là G

Câu 23: Em tính hoài mà vẫn là y = x+2. thầy kiểm tra lại đi thầy

Cấu 15: Em thấy C, D đều đúng mà thầy
C là: HO-C6H4-CH2-COOH pu với Na theo tỉ lệ 1:2, pu voi NaHCO3 theo cho nCO2=n(hchc)
D là: HO-CH2-CH2-COOH cũng vậy mà thầy
Bài tập ít quá thầy ui. Hi

Những vấn đề này thầy đã giải đáp ở Topic khác rồi nhé, các bạn chú ý đừng mở nhiều topic lặp lại nhau làm rác diễn đàn!
 
Top Bottom