BTTL thầy Ngọc

U

unknownsoldiervn

Last edited by a moderator:
N

nhoklokbok

cái nì có lừa gì không nhỉ
giải hệ:
24x+27y=3,87
x+1,5y=0,195
x=0,06=Mg
y=0,09=Al
 
U

unknownsoldiervn

tui cũng giải ra như vậy nhưng ĐA của thầy là D ko bit đúng hay sai nữa???
 
C

ctm1455

Cậu cũng học thầy ngọc ah :-?? hôm nay tớ cũng làm bài ấy ra 0,06 với 0,09, làm đủ mọi cách vẫn thế. chắc thầy bùi ngủ đánh nhầm đáp án :khi (159):
 
U

unknownsoldiervn

uk chắc vậy. làm mấy bài sai đáp án đó ức chế ghê. nguy hiểm quá
 
Top Bottom