BTTL sóng của thầy hùng

C

chucuong95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thực hiện giao thoa trên mặt nước với 2 nguồn kết hợp A,B dao động thẳng đứng cùng f,cùng biên độ a=2cm,AB=20cm, số điểm dao động cưc đại trên AB là 10,hai trong số đó là M,N ở gần A và B nhất,MA=1,5cm,NB=o,5cm.biên độ của 1 điểm trên đường trung trưc của AB la?các bạn gúip mình với...........................................:(:(:(:(:(
 
Top Bottom