Chỗ dấu đỏ phải là " a2 - b2 " mới đúng chứ ??? đề nghị sữa lại đi ! hic
R raincry 14 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỗ dấu đỏ phải là " a2 - b2 " mới đúng chứ ??? đề nghị sữa lại đi ! hic
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chỗ dấu đỏ phải là " a2 - b2 " mới đúng chứ ??? đề nghị sữa lại đi ! hic
M magiciancandy 14 Tháng tư 2013 #2 raincry said: Chỗ dấu đỏ phải là " a2 - b2 " mới đúng chứ ??? đề nghị sữa lại đi ! hic Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ đánh dấu đỏ đúng rồi mà bạn:z=a+bi=>25/z=25/a+bi=>25(a-bi)/(a+bi)(a-bi)=25(a-bi)/(a^2-(bi)^2) i^2=-1=>a^2-(-)b^2=a^2+b^2
raincry said: Chỗ dấu đỏ phải là " a2 - b2 " mới đúng chứ ??? đề nghị sữa lại đi ! hic Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỗ đánh dấu đỏ đúng rồi mà bạn:z=a+bi=>25/z=25/a+bi=>25(a-bi)/(a+bi)(a-bi)=25(a-bi)/(a^2-(bi)^2) i^2=-1=>a^2-(-)b^2=a^2+b^2