[/URL] Uploaded with ImageShack.us[/IMG] ngay chỗ dấu đỏ phải là " a2 - b2" mới đúng chứ ???
R raincry 14 Tháng tư 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [/URL] Uploaded with ImageShack.us[/IMG] ngay chỗ dấu đỏ phải là " a2 - b2" mới đúng chứ ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [/URL] Uploaded with ImageShack.us[/IMG] ngay chỗ dấu đỏ phải là " a2 - b2" mới đúng chứ ???
K kakashi_hatake 14 Tháng tư 2013 #2 Chỗ đó là nhân cả tử và mẫu với $\overline{z}$ Khi đó nó bằng $(a+bi)(a-bi)=a^2-b^2.i^2=a^2+b^2 (i^2=-1)$ Vậy là đúng rồi
Chỗ đó là nhân cả tử và mẫu với $\overline{z}$ Khi đó nó bằng $(a+bi)(a-bi)=a^2-b^2.i^2=a^2+b^2 (i^2=-1)$ Vậy là đúng rồi