T
thecuongddh


các thầy cho em đáp án và cách giải phần bài tập tự giải phần này em không biết làm đúng hay sai nữa:
câu 1: cho hàm số y=[tex]x^3-3mx^2+9x+3m-5[/tex]. Xác định m để đồ thị hàm số có cực đại cực tiểu, viết phương trình đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị ấy( mong thầy làm rõ phần này giúp em, phần này em biết phương pháp nhưng thực hiện toàn sai thôi)
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
câu 2: cho hàm số y=[tex]x^3+(1-2m)x^2+(2-m)x+m+2[/tex]. Xác định m để đồ thị có 2 cực trị, đồng thời hoành độ của điểm cực tiểu nhỏ hơn 1
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
cầu 3:
cho hàm số y=[tex](1/3)x^3-mx^2+(2m-1)x-m+2[/tex]. Xác định m để hàm số có 2 điểm cực trị cùng dương
câu 1: cho hàm số y=[tex]x^3-3mx^2+9x+3m-5[/tex]. Xác định m để đồ thị hàm số có cực đại cực tiểu, viết phương trình đường thẳng đi qua 2 điểm cực trị ấy( mong thầy làm rõ phần này giúp em, phần này em biết phương pháp nhưng thực hiện toàn sai thôi)
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
câu 2: cho hàm số y=[tex]x^3+(1-2m)x^2+(2-m)x+m+2[/tex]. Xác định m để đồ thị có 2 cực trị, đồng thời hoành độ của điểm cực tiểu nhỏ hơn 1
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
cầu 3:
cho hàm số y=[tex](1/3)x^3-mx^2+(2m-1)x-m+2[/tex]. Xác định m để hàm số có 2 điểm cực trị cùng dương