[BTTL] chu kì bán rã

T

trucdan_1707

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình với ^^ !
Untitled_zpscd4c1d83.png
 
H

hocmai.vatli

số xung đếm được bằng số hạt đã phóng xạ
[TEX]n_{1}=N_{0}.(1-2^{\frac{-t_{1}}{T}})[/TEX]
ta có:
[TEX]n_{2}=N_{0}.(1-2^{\frac{-t_{1}-t_{2}}{T}})[/TEX]
lập tỉ số và tính toán là ok bạn à
 
T

trucdan_1707

số xung đếm được bằng số hạt đã phóng xạ
[TEX]n_{1}=N_{0}.(1-2^{\frac{-t_{1}}{T}})[/TEX]
ta có:
[TEX]n_{2}=N_{0}.(1-2^{\frac{-t_{1}-t_{2}}{T}})[/TEX]
lập tỉ số và tính toán là ok bạn à

hi, cảm ơn anh. Anh có thể xem lại giúp em dc ko ạ? Em tính theo hướng đó mà ko ra đáp số :(
 
Top Bottom