Hóa 10 Btap

Nguyễn Nhật Hoàng

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười hai 2017
27
10
21
21
Hà Nội
THCS Cầu giấy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai có tâ giải chi tiết hộ mk vs mk cần gấp cảm ơn
2 , Hòa tan hoàn toand 6,4 gam Cu vào dd H2SO4 đặc nóng dư thu được V lít SO2 ( đktc ). Tính V , tính m muối , tính nH2SO4 phản ứng
3 , hòa tan 4,2 gam Cu , Fe ( tỉ lệ mol 1:1 ) vào dd H2SO4 đặc nóng dư thu được V lít SO2 ( đktc ). Tính V , tính m muối , tính nH2SO4 phản ứng
4, hòa tan hoàn toàn 5,4 Al vào dd Hs2so4 đặc nóng dư thu được V h2S ( đktc ) . Tính V , tính m muối , tính nH2SO4 phản ứn
 

Pineapple <3

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười hai 2018
750
964
111
Hà Nội
THCS-THPT Tạ Quang Bửu
Ai có tâ giải chi tiết hộ mk vs mk cần gấp cảm ơn
2 , Hòa tan hoàn toand 6,4 gam Cu vào dd H2SO4 đặc nóng dư thu được V lít SO2 ( đktc ). Tính V , tính m muối , tính nH2SO4 phản ứng
nCu=6,4:64=0,1 mol
PT: Cu + 2H2SO4(đ) -> CuSO4 + SO2 + 2H2O
0,1-> 0,2 0,1 0,1 0,2
V SO2= 0,1.22,4=...
mCuSO4=0,1.(64+32+4.16)=....
nH2SO4=2mol
P/s những bài khác tương tự nhé, mình cũng không rảnh lắm. Lần sau hạn chế đăng bài yêu cầu giải hộ để chép nha @@
 
Top Bottom