btập mới của 826549 đây các bạn vào xem thử

8

826549

K

kakinm

hòa tan hết 1,44g Kim loại A(II) bằng H2SO4 thu được 1,344 lít khí hiđỏ (đktc)
A là kim loại nào sau đây?
a. Zn b. Ca c. Mg d. Fe:khi (2):kim loại nào ta? tui nghĩ là Zn hay Fe còn các bạn nghĩ sao:khi (181):
[TEX]n_{H_2}=0,06 mol[/TEX]
pt:
[TEX]M+H_2SO_4-------->MSO_4+H2[/TEX]
\Rightarrow[TEX]n_M=0,06 mol[/TEX]
\Rightarrow[TEX]M_M=\frac{m}{n}=\frac{1,44}{0,06}=24[/TEX]
\Rightarrow Kl: Mg
sa0 post bài dễ thế em
 
B

boy_depzai_92

Trời. Bài này có ki nên xuống lớp 8 mừ ỏi có lẽ hay hơn đó. Chứ để ở lớp 10 tì ;;);;);;);;)
 
8

826549

thank vậy là mình có thể giúp e mình làm bài tập rùi tại mình gà nhất hóa mà em gái cứ đưa bài tập làm dùm nó sao mình nhớ công thức thông cảm cho người anh ngu *** ^^!
 
Top Bottom