btap hoa tong hop

C

chomsaotigon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:Ddot chay hhx:2 amin no,don ,mho , dong dang lien tiep dc N2,CO2,H2o trong do ti le of CO2 va H2o la 176:251. %kluong cac amin trog X la:
DA:42,73%, 57,27%
2.Tron 100ml Al2(SO4)3 ndo xM vao 300ml dd Ba(OH)2 2M dc 77,7g key tua.x =:
DA :1,1M
cac ban giai giup minh vs nhe.
 
H

hoangtucatvu

:Ddot chay hhx:2 amin no,don ,mho , dong dang lien tiep dc N2,CO2,H2o trong do ti le of CO2 va H2o la 176:251. %kluong cac amin trog X la:
gọi CTPT của amin là CnH2n+1NH2
pu cháy:

CnH2n+1NH2 +O2 -----> nCO2 +(2n+3)/2 H2O

=>nCO2/nH2O= 2n/(2n+3)=176/251
giải ra được n=3,53
=> 2 chất là C3H7NH2, C4H9NH2
gọi số mol 2 chất là a, b
ta có (3a+4b)/(a+b)=3,52
=>a=12b/13
=>Tìm được % khối lượng
 
T

taituchuphan

bai 2, so mol cua al= 4n ket tua- noh- . the la tim ra duoc m, con th hop nal=noh- nua
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom