[BTAN] Video của nhóm nhạc FEMM đang là một cuộc cách mạng tại Nhật

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 7 Tháng một 2015.

Lượt xem: 399

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]

  Bộ đôi FEMM gồm LuLa và RiRi thuộc quản lí của Far East Mention Mannequins đã tung một đoạn video mà họ đang nhảy trên nền bài hát "Fxxk Boyz Get Money" tại Sentou (nhà tắm công cộng của Nhật Bản).

  [YOUTUBE]4gufYIUEi2E[/YOUTUBE]​

  Video này có gì khác với các MV bình thường. Câu hỏi đặt ra là tại sao họ lại nhảy? Dòng chữ đầu video xuất hiện nói rằng "Dance ha Hanzai Janai", có nghĩa là "Nhảy không phải là tội lỗi", đây chính là thông điệp của video.

  [​IMG]

  Nghe có vẻ là điều ngu ngốc, nhưng ở Nhật Bản, nhảy nhót tại các câu lạc bộ đêm quá nửa đêm đã bị cấm một cách hợp pháp. Luật cấm nhảy nhót quá nửa đêm tại các câu lạc bộ của Nhật Bản dự sẽ được dỡ bỏ trước 2020 Tokyo Olympics. Luật cấm này đã có từ khoảng năm 1948, khi Nhật Bản đã thông qua một luật cố gắng để dập tắt nạn mại dâm liên quan đến vũ trường.

  Tuy nhiên, trong các sự kiện gần đây, có vẻ như chính phủ đang hướng tới việc thay đổi luật pháp để cải thiện nền kinh tế của đất nước. Các thành viên của Nội các Nhật Bản đã thông qua việc sửa đổi luật pháp sẽ cho phép mọi người nhảy nhót quá nửa đêm. Nhưng điều này vẫn còn có những hạn chế. Các nhà lập pháp nói mức độ ánh sáng tại các bar quá tối, nhất định là phải sáng hơn 10 lux, hoặc như trong một rạp chiếu phim trước khi bộ phim bắt đầu, để ngăn cản tội ác và hành vi xấu. Ngoài ra, với sự tan rã của hạ viện ở Nhật Bản hồi đầu tháng 12 năm 2014, việc sửa đổi luật có thể bị loại bỏ.

  Rõ ràng, nhảy không phải là một tội lỗi. Mọi người đều biết rằng luật pháp hoàn toàn không có ý nghĩa. Hãy chiến đấu để bãi bỏ quy định của pháp luật với FEMM!

  MV gốc của "Fxxk Boyz Get Money"
  [YOUTUBE]QNtuAvGvRo8[/YOUTUBE]​


  Nguồn: J-Music Fan trên Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->