[BTAN] Tầm quan trọng của âm nhạc trong ngày đầu tiên hẹn hò

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 25 Tháng một 2015.

Lượt xem: 271

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Mọi người đều biết rằng âm nhạc quan trọng với cuộc sống nhiều thế nào hết rồi phải không :3 nhưng âm nhạc cũng có thể là thứ thay cho lời tỏ tình hay những món quà đắt tiền tốn kém

  [​IMG]

  Đối với một số người, ngày hẹn hò đầu tiên có ý nghĩa rất lớn, bởi vì họ sẽ cho cô gái mình thích biết tình cảm thật của mình với họ. Vì vậy, ngày hẹn hò đầu tiên thường được cả hai phía lựa chọn địa điểm để họ có thể thổ lộ tình cảm của mình.

  Hoa là một trong những món quà thường xuyên được chọn nhất, vì nó mang lại những cảm xúc ngọt ngào trong ngày đầu tiên hẹn hò. Tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ sẽ lựa chọn một bài hát lãng mạn để đi kèm và làm cho bầu không khí trở nên hấp dẫn hơn trong ngày đầu tiên? Nếu bạn chưa từng làm, bạn sẽ muốn làm điều này ngay từ bây giờ.

  [​IMG]

  Một nghiên cứu gần đây ở Nhật Bản đã nghiên cứu về mối quan hệ giữa âm nhạc và những ngày hẹn hò. Kết quả là các cặp vợ chồng thường đến với nhau nhờ âm nhạc, điều này có xu hướng "thành công" nhiều hơn so với những cặp vợ chồng đến với nhau mà không có âm nhạc.

  [​IMG]

  Theo tiến sĩ Sumi Shigeno từ Aoyama Gakuin thuộc Đại học Tokyo, một trong những nhà nghiên cứu tham gia vào nghiên cứu này, âm nhạc hoạt động bằng cách kích hoạt hệ thống limbic của bộ não. Các hệ thống limbic sẽ tạo ra những cảm xúc mà sau đó giúp bạn nhanh chóng tạo được liên kết với người mình thích.

  [​IMG]

  "Ngoài ra, âm nhạc cũng làm cho con người hạnh phúc hơn và có một thái độ tốt với xã hội," tiến sĩ Shigeno nói thêm.

  [​IMG]

  Mặc dù không tiến hành các nghiên cứu sâu hơn, Shigeno tiết lộ những lưu ý quan trọng về người mà bạn yêu sẽ đắm chìm trong nhịp điệu của bài hát đang được phát. Như vậy, bạn sẽ có thể biết được những loại nhạc của người bạn thích. Thế nên bạn sẽ không cất công phải "tra cứu" người bạn thích trên những mạng xã hội

  "Như thế khi bạn bắt đầu tìm thông tin qua phương tiện truyền thông xã hội về một nhà hàng hay quán bar, nơi phát những loại nhạc mà đối phương thích sẽ giúp bạn có một cơ hội tuyệt vời để đạt được thành công trong một mối quan hệ với người mình thích," Shigeno nói.

  Nghiên cứu khuyến cáo rằng bạn nên tránh chọn một khu vườn, một nhà hàng yên tĩnh, hoặc nơi không có âm nhạc khác trong ngày hẹn hò đầu tiên. Vậy bạn đã có thể lên kế hoạch cho một nơi để hẹ hò chưa? Chúc may mắn!


  Nguồn: J-Music Fan trên Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->