[BTAN] Sub-unit mới của AKB48 hát ED cho anime Yo-kai Watch

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 22 Tháng mười hai 2014.

Lượt xem: 362

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Shimazaki Haruka và sáu thành viên khác của nhóm đã thành lập một nhóm phụ được gọi là "NyaaKB with Tsuchinokopanda" để hát ca khúc ED của series anime Yo-kai Watch. Thông báo này được công bố tại 4th AKB48 Red and White Song Battle Competition diễn ra ở Tokyo Dome Hall, Nhật Bản. Ca khúc này sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 1 trong anime.

  [​IMG]

  Trong anime, nhân vật chính Jibanyan là một fan hâm mộ lớn của NyaaKB48, một nhóm thần tượng được hình thành bởi "Nyasushi Nyakimoto-sensei" - lấy cảm hứng từ Yasushi Akimoto trong cuộc sống thực. Jibanyan mua toàn bộ CD, hàng hóa, và một bộ sưu tập các hình ảnh "tư thế quyến rũ" của NyaaKB48, và căn phòng được dán đầy áp phích. Anime thậm chí còn có cảnh Jibanyan đi đến sự kiện bắt tay NyaaKB48.

  [​IMG]

  Các thành viên của NyaaKB là Shimazaki Haruka (Paruru), Matsui Jurina (Jurina), Miyawaki Sakura (Sakura), Rina Kawaei (Ricchan), Kizaki Yuria (Yuria), Rena Kato (Renacchi), và Mako Kojima (Kojimako). Akimoto đã lựa chọn danh sách các thành viên của nhóm nhỏ này. Paruru cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho phim, vai Yukippe, bà Keita của nhân vật chính, khi còn trẻ.


  Nguồn: J-Music Fan trên
  Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->