[BTAN] Photobook mới của Shiraishi Mai sẽ sớm được tái bản lại

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 1 Tháng hai 2015.

Lượt xem: 316

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]

  Mai Shiraishi của nhóm nhạc Nogizaka46, được biết đến là người mẫu độc quyền cho tạp chí Ray, đã phát hành một cuốn photobook đầu tiên có tựa đề "Nogizaka 46 Mai Shiraishi 1 photobook MAI STYLE" vào ngày 23 tháng 1.

  Photobook chứa hướng dẫn make-up theo phong cách của "Mai-yan", cũng như vài hình ảnh cá nhân và hình ảnh nấu ăn. Photobook cũng sẽ chứa một loạt các bộ sưu tập của tạp chí Ray.

  Mai cũng thảo luận về một loạt các chủ đề, bao gồm cả thời thơ ấu và những năm đi học, công việc của mình như là một người mẫu và thần tượng, suy nghĩ về hôn nhân.

  Trong số các bộ ảnh khác nhau mà Mai chụp ở New Caledonia, như cảnh bơi và thức dậy vào buổi sáng, cũng như tấm hình chụp đám cưới. Các nhà sách đã báo cáo một số đơn đặt hàng trước cho photobook tuyệt vời này.

  Trên cùng ngày phát hành photobook, cuốn tạp chí Ray thàng 3 do Mai làm người mẫu cũng sẽ được bán, vì vậy hãy chắc chắn là có được cả hai!

  Photobook và tạp chí Ray tháng ba đều có mã AR trên mặt sau để bạn có thể quét với một điện thoại thông minh để xem video clip độc quyền. Mai đã ghi nhận thông điệp khác nhau chỉ dành cho những người truy cập vào clip thông qua mã AR.


  Nguồn: J-Music Fan trên Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->