[BTAN] Nữ ca sĩ miwa sẽ góp mặt trong series mới của Doraemon

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 7 Tháng một 2015.

Lượt xem: 536

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Nữ ca sĩ miwa sẽ góp mặt trong series mới của Doraemon có tên Doraemon: Nobita no Uchuu Space Heroes Eiyuu-ki ( Doraemon: Nobita's Record of Space Hero Space Heroes ) tạo hình của cô trong anime đã được tiết lộ

  [​IMG]

  miwa sẽ hóa thân thành nhân vật tên là Waamii trong anime TV Doraemon đặc biệt sẽ được phát sóng vào ngày 30 Tháng 12 lúc 5:30 pm. Waamii là một cô gái tinh nghịch, hào hứng và vui vẻ đến từ hành tinh Pororon. Cô đã bay bằng cách sử dụng cây guitar quý giá của mình, nhưng tại thời điểm đó là một vấn đề, nên cô phải tấn công kẻ thù của mình bằng cách chơi guitar.

  [​IMG]

  Đây sẽ là lần đầu tiên miwa được làm diễn viên lồng tiếng. Nhân vật Waamii có vai trò là cầu nối giữa ba tập phim. Waamii sẽ hợp tác với Doraemon (bao gồm cả việc làm cho một trò đùa mà mọi người nghĩ rằng con mèo robot như là tanuki) và hát những bài hát "bất hợp lý".

  Ba câu chuyện trong anime này là một câu chuyện phiêu lưu đặc biệt khác nhau. Đầu tiên là "Uchuu Senkan Nobita o Osou" (The Space Warship Attacks Nobita), thứ 2 là câu chuyện "Omoidase! Ano Hi no Kandou" (Remember! That Day's Impression), và "Osusowake Gum" (Gum to share).

  Trailer Uchuu Senkan Nobita o Osou
  [YOUTUBE]wUs-wuX-ZBU[/YOUTUBE]​


  Nguồn: J-Music Fan trên Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->