[BTAN] Nogizaka46 chấm dứt hợp đồng với Yamato Rina vì đã uống rượu khi chưa đủ tuổi

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 21 Tháng mười hai 2014.

Lượt xem: 650

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]

  Trong tháng 10 năm 2014, tạp chí lá cải của Nhật Bản Shukan Bunshun đã tố cáo Rina uống rượu khi chưa đủ tuổi. Các tạp chí tiết lộ hình ảnh của Rina tại một quầy bar với một người lạ mặt.

  Chấm dứt hợp đồng với Rina đã được công bố thông qua một tuyên bố đơn giản trên trang web chính thức của Nogizaka46. Trong khi lý do chính thức chấm dứt của cô đã không được đưa ra, tuyên bố của Rina cho thấy scandal uống rượu khi chưa đủ tuổi cô đã đủ để đưa ra quyết định.

  "Kết thúc mọi thứ theo cách này, tôi cảm thấy rất buồn và hối tiếc," Rina đã viết bài blog cuối cùng của mình trên trang web của Nogizaka46.

  Rina chỉ mới 19 tuổi tại thời điểm vụ việc bị phanh phui. Tuổi uống rượu hợp pháp tại Nhật Bản là 20 tuổi.

  Với việc chấm dứt hợp đồng của Rina, trước đó cô đã vắng mặt tại các hoạt động của nhóm gần đây, bao gồm các sự kiện đặc biệt là "Merry X'mas Show 2014". Cư dân mạng bắt đầu nhận thấy điều này và suy đoán rằng có điều gì đó không ổn.

  Rina là thành viên thế hệ đầu tiên của Nogizaka46. Cô ra mắt với nhóm vào ngày 15 tháng 2 năm 2012 với single đầu tay của nhóm "Guru Guru Curtain".


  Nguồn: J-Music Fan trên
  Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->