[BTAN] Ngày 18/11, Aragaki Yui và Kuroki Meisa cảnh báo về tài khoản Instagram giả mạo

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 20 Tháng mười một 2014.

Lượt xem: 866

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]

  Ngày 18 tháng 11, nữ diễn viên Aragaki Yui và Kuroki Meisa cập nhật Twitter của họ với người hâm mộ để cảnh báo về tài khoản Instagram giả.

  Một nhân viên của Aragaki đã viết tweet, "Yui Aragaki không hề sử dụng Instagram. Hãy cẩn thận với các tài khoản giả mạo."

  Tương tự như vậy, Kuroki đã viết trên Twitter của mình: "Mọi người thường hỏi tôi điều này, nhưng tôi không sử dụng Instagram ~." Cô tiếp tục, "Có vẻ như ai đó đang sử dụng hình ảnh của tôi từ blog và Twitter của tôi." Cô cũng nhấn mạnh thêm nhiều hơn nữa "bạn tôi cũng đã gửi một tin nhắn cho tôi về điều đó. Nhưng tôi không sử dụng nó ~."

  [​IMG]

  Với rất nhiều tài khoản SNS giả tồn tại ở khắp mọi nơi, những người nổi tiếng đang gửi một cảnh báo cho người hâm mộ của họ. Trong số họ bao gồm Atsuko Maeda, Ayaka Sasaki, Momoiro Clover Z, Shinoda Mariko, Satomi Ishihara, và Osamu Mukai.


  Nguồn: J-Music Fan trên
  Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->