[BTAN] Hashimoto Kanna đoạt giải "Nghệ sĩ đeo trang sức đẹp nhất"

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 2 Tháng hai 2015.

Lượt xem: 251

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]

  Ngày 22 tháng 1, lễ trao giải "The 26th Japan Best Jewellery Wearer Awards" đã được tổ chức tại Nhật Bản, và những người thắng giải là Rie Miyazawa (41), Kyoko Fukada (32), và Kanna Hashimoto (15) của Rev . từ DVL.

  Giải thưởng này được trao cho những người nổi tiếng từ các thế hệ khác nhau được xem là đeo trang sức đẹp nhất.

  Năm nay, Hashimoto Kanna (15) được chọn cho hạng mục của thanh thiếu niên, Mirei Kiritani (25) cho hạng mục U20, Kyoko Fukada cho hạng mục U30, Miyazawa Rie cho hạng mục U50, vào Ran Ito (60) cho hạng mục U60. Sho Aikawa (53) thuộc hạng mục của nam giới.

  Là người chiến thắng cho hạng mục đặc biệt dành cho nam, vận động viên trượt ván Daisuke Takahashi (28) đã được lựa chọn, trong khi những người chiến thắng trong thể loại của phụ nữ là ca sĩ May J. (26).

  Hashimoto Kanna là người chiến thắng trẻ nhất trong lịch sử của giải thưởng này, trong khi sự kiện này đánh dấu lần thứ hai Fukada Kyoko nhận giải, bởi vì trong năm 2001, cô đã dành chiến thắng cho hạng mục thanh thiếu niên thanh thiếu niên.


  Nguồn: J-Music Fan trên Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->