[BTAN] Bassist của SID, AKI cho ra mắt album solo

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 20 Tháng mười hai 2014.

Lượt xem: 329

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]

  Đã thông tin tiết lộ album đầu tay của bassist ban nhạc rock SID, AKI, sẽ ra mắt solo. Với nghệ danh "Aki", anh sẽ phát hành album đầu tiên của mình "ARISE" dưới nhãn đĩa Tower Records vào ngày 28 tháng 1. Anh sẽ cũng tổ chức một buổi live vào 3 tháng 2 trong TSUTAYA O-EAST.

  Ngày 5 tháng 12, một nghệ sĩ mới xác định phát hành digital single mang tên "Show Freak" của Dangerous Crue Records. Nghệ sĩ mới đó đã được xác định là AKI của SID. Album đầu tiên của anh sẽ bao gồm 11 bài hát. Anh chịu trách nhiệm về lời bài hát , thành phần, bass, và hát cho toàn bộ bài hát. Ngoài lời tiếng Nhật, anh cũng thử thách bản thân để viết lời bài hát bằng tiếng Anh.

  Những vị khách mời trong album gồm tay Drum của Glay Toshi Nagai, Motokatsu Miyagami của THE MAD CAPSULE MARKETS, Takayuki Kato của Usagi, và miya từ MUCC tham gia vào việc thu âm album này.

  Cùng với việc phát hành của album, Aki sẽ được tổ chức live trên Nhật Bản; vào ngày 30/1 tại Tower Records Umeda NU Chayamachi Store (Osaka), 31/1 tại Tower Records Passe Kintetsu Nagoya (Aichi), và 1/2 tại Tower Records Shibuya Store (Tokyo)

  [YOUTUBE]l39wRmMomhE[/YOUTUBE]​


  Nguồn: J-Music Fan trên
  Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->