[BTAN] BABYMETAL hợp tác với thành viên ban nhạc rock metal của nước Anh, DragonForce

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 10 Tháng một 2015.

Lượt xem: 656

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  BABYMETAL hợp tác với thành viên ban nhạc rock metal của nước Anh, DragonForce trong ca khúc mới.

  [​IMG]

  Một tháng sau khi đặt chân đến Luân Đôn với tour diễn "BABYMETAL BACK TO THE USA / UK TOUR 2014". Trong trailer phát hành trên kênh YouTube chính thức của BABYMETAL, đã có tiết lộ trailer của bài hát "Road of Resistance" (cover từ ca khúc "The One"). Không chỉ vậy, hai tay ghita của DragonForce là Herman Li và Sam Totman cũng chơi nhạc cho bài hát.

  [​IMG]

  DragonForce là một ban nhạc rock metal nổi tiếng tại Xứ sở sương mù, được thành lập vào năm 1999. Album thứ sáu của họ "Maximum Overload" được phát hành tháng 8 năm ngoái và được xem như là "một thời điểm mang tính bước ngoặt trong lịch sử rock metal". Cả hai ghita Li và Totman là người thành lập nhóm DragonForce sẽ hợp tác với BABYMETAL, những nghệ sĩ guitar mạnh mẽ sẽ trổ tài các kỹ năng đã từng khiến cho họ đoạt nhiều giải thưởng, bao gồm giải Best Shredder Award tại Metal Hammer Golden Gods năm 2009.

  "Road of Resistance (Con đường kháng chiến)" sẽ được phát hành kỹ thuật số. Để tải về, người hâm mộ cần để có được mã truy cập nằm trong "Live At Budokan: Red Night", audio CD sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 1.

  [YOUTUBE]Zi-XFUZ5EL4[/YOUTUBE]​


  Nguồn: J-Music Fan trên Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->