[BTAN] Ba thành viên của nhóm AKB48 hóa thân thành 'Appliance Idols' (Idol gia dụng)

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 17 Tháng một 2015.

Lượt xem: 249

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]

  Rie Kitahara (AKB48), Suda Akari (SKE48), và Rina Ikoma (Nogizaka46 / AKB48) sẽ xuất hiện trong một anime ngắn "Kaden Danshi Go Go!" được phát sóng trên truyền hình Hikari, NicoNicoDouga, và YouTube.

  Series phim hoạt hình hài hước miêu tả về cuộc sống trường ngày các thiết bị gia dụng. Kitahara, Suda, và Ikoma sẽ là nhóm nhạc thần tượng HƯ CẤU "USB45".

  [​IMG]

  Kitahara lồng tiếng cho 64GB, "Tôi sẽ bay đến trái tim của bạn với thanh USB 64GB!!", Trong khi Suda, người lồng tiếng cho 32GB, la thét, "Can đảm và Mạnh mẽ! Bộ nhớ siêu phàm! 32GB! ! ". Cuối cùng, Ikoma, lồng tiếng 2GB, nói, "Nó trông thật tuyệt! Nhưng tôi là một dụng cụ bán dẫn 2GB!!"

  USB45 đã được chiếu sự kiện bắt tay vào ngày 13 tháng 1 tại Nhật Bản. Đoạn teaser đã được tiết lộ trên trang web chính thức của anime. Người xem có thể đưa ra ý kiến trên twitter để có được một cơ hội xin chữ ký của các thành viên USB45.


  Nguồn: J-Music Fan trên Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->