[BTAN] Album của BABYMETAL được bình chọn là album Rockmetal hay nhất của năm theo tạp chí online

Thảo luận trong 'Bản tin Âm nhạc' bắt đầu bởi arrigato, 19 Tháng mười hai 2014.

Lượt xem: 308

 1. arrigato

  arrigato Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  [​IMG]

  Nhóm đã mang một cái gì đó dễ thương, trang phục được trang trí với ren và kim loại? Thật khó để tin rằng sự kết hợp giữa idol và metal Hardcore đã tạo ra một cái gì đó mà nhiều người mong muốn được nghe. Trên thực tế, BABYMETAL bây giờ đã được bình chọn là có album đầu tay No.1 trên BXH Metal Album của năm 2014.

  Tạp chí online MetalSucks đã làm một cuộc thăm dò để đánh giá album rock metal hay nhất của năm 2014. Cuộc bình chọn đã kết thúc với Ne Obliviscaris 'Citadel đã đạt được 539 phiếu và Behemoth của The Satanist có được 388 phiếu. Nhưng không có gì có thể ngăn chặn sự bùng nổ Babymetal tại vị trí số 1.

  Vậy độc giả của MetalSucks đã nói như thế nào?

  "" Babymetal thật tuyệt vời!
  "" Họ đứng vị trí số 1 là hợp lý!
  "" Album này là thực sự tuyệt vời và bài hát "Akatsuki" rất tuyệt vời.
  "" Đây là tương lai của rock metal.

  Ngoài ra còn có một số ý kiến tiêu cực như thế này:

  "BABYMETAL không phải là rock metal"
  "Đây là một trò đùa phải không?"

  Kể từ khi các cuộc thăm dò được tiến hành trên "Internet", rất khó để nói liệu đây là một trò đùa hay không. Nhưng có một điều rõ ràng là Babymetal là ban nhạc rock metal đã phá vỡ nhiều định kiến về rock metal nhất trong năm 2014. Trong khi những fan rọck metal thuần túy lại phàn nàn về một số khía cạnh của ban nhạc này (như Anderson, người sản xuất âm nhạc, metal pop, vv) Babymetal đã chứng minh rằng họ có lượng fan hâm mộ rất lớn vì họ đã thực hiện những buổi hòa nhạc trên ba châu lục trong năm nay.


  Nguồn: J-Music Fan trên
  Facebook
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->